การจัดส่ง

[wp-svg-icons icon=”truck” wrap=”i” size=”48px” color=”#fdd600″ animation=”zoomIn” animate_on=”hover”] ส่งสินค้าโดยพนักงานส่งของ (Messenger)

 [wp-svg-icons icon=”checkmark” wrap=”i” color=”#55ACEE”] เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ

 [wp-svg-icons icon=”checkmark” wrap=”i” color=”#55ACEE”] มีค่าบริการจัดส่ง 50 – 300 บาท แล้วแต่พื้นที่ที่จัดส่ง

 [wp-svg-icons icon=”checkmark” wrap=”i” color=”#55ACEE”] ต้องมีคนอยู่ที่บ้านหรือสถานที่ที่จะให้ส่งของ ตั้งแต่เวลา 10:00 – 19:00 น. และทางเราจะโทรยืนยันก่อนทำการออกส่งสินค้าตามเบอร์ติดต่อที่ได้ลงทะเบียนไว้ หากไม่สามารถติดต่อได้ หรือโทรไปแล้วไม่มีผู้ใดรับสาย พนักงานจะไม่ออกไปส่งสินค้า จนกว่าจะสามารถติดต่อได้

[wp-svg-icons icon=”gift” wrap=”i” size=”48px” color=”#fdd600″ animation=”zoomIn” animate_on=”hover”] ส่งสินค้าทาง EMS (พัสดุลงทะเบียน)

 [wp-svg-icons icon=”checkmark” wrap=”i” color=”#55ACEE”] คิดค่าบริการ 50 บาท ท่านจะได้รับสินค้า 2-5 วัน (ในกรณีที่ทางบริษัท ตรวจสอบว่ามีการโอนเงินเข้ามาเรียบร้อยแล้ว)

 [wp-svg-icons icon=”checkmark” wrap=”i” color=”#55ACEE”] โอนเงินในช่วงเวลา 06.00 น. – 16.00 น. ทางบริษัทจะส่งสินค้าภายในวันถัดไป (ในกรณีที่มีสินค้าใน Stock)

 [wp-svg-icons icon=”checkmark” wrap=”i” color=”#55ACEE”] เฉพาะสินค้าที่มีน้ำหนักไม่เกิน 3 กิโลกรัม

 [wp-svg-icons icon=”checkmark” wrap=”i” color=”#55ACEE”] ยกเว้นสินค้าที่ไม่สามารถส่งทาง EMS ได้ บริษัทฯ จะแจ้งให้ท่านทราบก่อน

[wp-svg-icons icon=”home-2″ wrap=”i” size=”48px” color=”#fdd600″ animation=”zoomIn” animate_on=”hover”] มารับสินค้าด้วยตัวเองที่ร้านดิจิตอลทูโฮม ทั้ง 14 สาขา

 [wp-svg-icons icon=”checkmark” wrap=”i” color=”#55ACEE”] สำหรับท่านที่ต้องการจองสินค้าไว้ล่วงหน้า

 [wp-svg-icons icon=”checkmark” wrap=”i” color=”#55ACEE”] ต้องมารับสินค้าภายใน 1 สัปดาห์เท่านั้น